Sát Thủ Bán Hàng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 500.000₫

Thể loại: Sách Kinh Doanh

Nhà xuất bản: Amazon

Trọng lượng: 1.65 kg

Tác giả : Minh ADam

Bìa Cứng

+ -
Thêm vào giỏ

Sát Thủ Bán Hàng

Tôi tin rằng khi bạn tìm hiểu cuốn sách này là vì bạn muốn đạt sự thành công trong công việc bán hàng và telesales của mình. Bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể và xứng đáng đạt được những kết quả tốt hơn những gì đã đạt được. Bạn biết mình có thể tăng doanh số lên cao hơn, tìm những khách hàng tuyệt vời hơn, thuyết trình sản phẩm một cách đầy tự tin và chốt được đơn hàng một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Tôi cũng giống như hầu hết các bạn xuất thân từ một người nhân viên kinh doanh sau khi tốt nghiệp ra trường. Tôi không lựa chọn cho mình một công việc ổn định làm cơ quan nhà nước do gia đình ở quê xin cho mà quyết định bắt đầu sự nghiệp làm người bán hàng. Tôi đã từng trải qua rất nhiều công việc bán hàng từ: bán quảng cáo cho tạp chí, bán sản phẩm công ty kinh doanh theo mạng, tư vấn tài chính, tư vấn tham gia hội viên của một công ty TMĐT và nhân viên kinh doanh sản phẩm viễn thông Internet.

Trải qua những năm tháng vất vả với nghề, nhiều lúc không đủ tiền để trả tiền thức ăn, tiền đi lại, tiền thuê phòng ba bốn tháng liên tiếp, tôi đã phải sống nhờ nhà của những người bạn trên Hà Nội này. Bất chấp tôi làm việc chăm chỉ như thế nào, tôi vẫn không có bất kỳ một khách hàng nào cả. Tôi đã áp dụng các phương pháp học được từ những cuốn sách bán hàng mình có được nhưng mọi thứ vẫn như thế. Khi làm tại công ty về tư vấn tài chính, tôi đã nỗ lực gặp nhiều khách hàng nhất có thể và giới thiệu cho họ về dịch vụ một cách rất nhiệt tình và bài bản. Nhưng sau cuộc nói chuyện đó thì chẳng có ai mở hợp đồng cả. Và sau gần một năm trời với công việc tư vấn tài chính chỉ có đúng hai khách hàng, do không kiếm được đủ tiền để nuôi sống bản thân tôi đã phải tìm đến công việc khác, làm đào tạo cho một công ty về thương mại điện tử.

Trong thời gian làm công việc đào tạo đó, do mức lương trong giai đoạn thử việc quá thấp chỉ được 1 triệu/tháng tôi buộc phải tìm đến công việc làm thêm buổi tối 3 tiếng là gọi điện thoại bán sản phẩm dịch vụ internet cho các hộ gia đình. Quá trình đào tạo của tôi cũng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 30 phút bao gồm việc biết về các gói sản phẩm và tờ kịch bản gọi điện mà sau này tôi chả bao giờ dùng đến. Tôi được đưa cho một tờ database khách hàng , chiếc điện thoại cũ đã hỏng mất cần ăng ten và được giới thiệu đến nghe một bạn telesale ( telesale là từ chỉ những người làm công việc bán hàng qua điện thoại ). Mỗi buổi tối chúng tôi gọi từ 30 - 50 cuộc điện thoại liên tục.

Mời bạn đón đọc.

Liên hệ mua hàng: Phòng CSKH sách việt
Ðiện thoại: 04.6688.0992 - 0979.983.363
Email: Kinhdoanh@sachviet.vn
Yahoo: Cskh@sachviet.vn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm nổi bật

Sát Thủ Bán Hàng
- 10%

Sát Thủ Bán Hàng

450.000₫ 500.000₫

Thêm vào giỏ
John Dewey Về Giáo dục
- 10%

John Dewey Về Giáo dục

176.400₫ 196.000₫

Thêm vào giỏ
Hotline: 0979 983 363